Về chúng tôi  /Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
 • Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
 • Thân thiện với môi trường và con người, lấy ý kiến từ người dân và phản hồi
  Bên cạnh kỹ thuật y sinh, năng lượng xanh, quản lý an ninh và chăm sóc sức khỏe gia đình hoặc công nghệ trong trải nghiệm cuộc sống tương lai, OST đang tìm kiếm một tương lai tuyệt vời mà con người có thể tạo ra, nói cách khác, chăm sóc nhân loại là điều thôi thúc chúng tôi tiếp tục đi tới.
  Con người và môi trường có một mối ràng buộc không thể phá vỡ cho dù công nghệ phát triển như thế nào đi chăng nữa. Do đó, chúng tôi tin rằng việc bảo vệ hệ sinh thái quan trọng hơn nhiều so với phát triển công ty. Từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất, điều quan trọng đối với chúng tôi là loại bỏ bất cứ thứ gì có thể gây hại cho môi trường.
  Bằng chính sức mạnh của mình, chúng tôi mời mọi người tham gia vào các tổ chức từ thiện và phúc lợi cộng đồng khác nhau. Lý do là các công ty phụ thuộc hầu hết các nguồn lực vào xã hội và môi trường, do đó OST hy vọng rằng chúng ta có thể trả điều đó lại cho xã hội cũng như nuôi dưỡng vùng đất mà chúng ta đang sống và bảo vệ nó khỏi mọi tổn hại.

  Hợp tác đại học-công nghiệp, hỗ trợ giới trẻ
  Với dự án hợp tác đại học-công nghiệp của chúng tôi, nó không chỉ giúp sinh viên và ngành phát triển mà còn tích hợp các nguồn lực của trường trong nghiên cứu và phát triển công nghệ của OST, và cùng chia sẻ kết quả. Chúng tôi hợp tác với Đại học Kỹ thuật Điện và Máy tính, Đại học Quốc gia Chiao Tung và cấp học bổng “Dự án Rồng Y học Đài Loan” cho sinh viên tại Đại học Quốc gia Yang-Ming, với hy vọng kết hợp các nghiên cứu lâm sàng với công nghệ của chúng tôi và phát triển các hệ thống theo dõi sức khỏe chính xác hơn.